CÀ PHÊ NHÂN XANH

Với mong muốn phát triển và lưu giữ văn hoá Tây Nguyên trong từng hạt cà phê, Soul đã nghiên cứu, thử nghiệm và tạo ra phương pháp sơ chế mang hương vị đắm say, quyến rũ của riêng mình.

Fine Robusta - cà phê đặc sản - được Soul nghiên cứu, phát triển hương vị bằng những phương pháp chế biến, lên men, phơi,... dựa vào tố chất của trái cà phê nguyên bản sau khi được thu hoạch chín.  Việc áp dụng phương pháp sơ chế và lên men từ chất liệu Buôn Ma Thuột như men rượu cần, men bia thủ công, men rượu nếp kết hợp với trái cây chanh leo, khóm mật, tiêu sọ, … trong vườn nhà đã tạo nên một hơi thở, một hương sắc rất Tây nguyên trong hạt cà phê Robusta tại Soul Specialty Coffee. 

Driven by our desire to preserve and develop from the culture of Tay Nguyen, the Central Highlands in each coffee bean, Soul has researched, tested, and created our own process which brings about our own captivating and intoxicated yeast fermentation flavor.

Fine Robusta - Specialty coffee, is carefully researched and developed by Soul through all process stages: from fermentation to drying based on the qualities of the hand-picked cherry coffee post-harvest. Our creative approach of processing and fermentation methods incorporating Buon Ma Thuot’s specialties such as Can wine yeast, craft beer yeast, and glutinous wine yeast, well complemented by local fruits such as passion fruits, honey pineapple, white pepper, all locally sourced, brought the Highland breath to the flavor of Fine Robusta at Soul Specialty Coffee.

1

Phương pháp chế biến/ Process methods:

2

Phương pháp chế biến/ Process methods:

3

Phương pháp chế biến/ Process methods:

4

Phương pháp chế biến/ Process methods: